Phiên bản mới của Chuwi SurBook

Phiên bản mới của mẫu tablet Chuwi SurBook được rút gọn kích thước màn hình, nên giảm đáng kể cân nặng, tối ưu hơn cho nhu cầu sử dụng di động hằng ngày.

Chuwi SurBook là mẫu tablet từng được chính thức giới thiệu hồi tháng 4/2017 khá ‘nổi’ bởi thiết kế có thể dùng như laptop Windows 10 và phần cứng không hề thua kém Surface Pro 4, nhưng lại rẻ hơn. Theo cập nhật mới nhất, Chuwi SurBook vừa có thêm phiên bản mới, gọn gàng hơn, tối ưu cho nhu cầu sử dụng di động hơn nữa.

Chuwi SurBook Mini, phiên bản mới của mẫu tablet Chuwi SurBook từng giới thiệu cơ bản cũng mang phong cách thiết kế tựa như người anh em 13,3 inch và cũng mang nhiều nét tương đồng với chiếc Surface Pro 4. Cụ thể, Chuwi SurBook Mini cũng mang dáng vẻ cứng cáp bởi thiết kế kim loại nguyên khối. Mẫu tablet này cũng trang bị kèm chân đế cho phép người dùng đặt máy trên mặt bàn để sử dụng với bàn phím vật lý như một chiếc laptop truyền thống.

 

Vì là một bản thu gọn, nên Chuwi SurBook Mini đương nhiên được tiết giảm chút đỉnh về phần cứng. Cụ thể, Chuwi SurBook Mini sở hữu màn hình 10,8 inch. May mắn là panel màn hình trên Chuwi SurBook Mini vẫn hỗ trợ độ phân giải Full HD, độ sáng 450 nit và được bảo đảm hứa hẹn mang lại chất lượng hiển thị tốt cả khi sử dụng ngoài trời.

Chuwi SurBook Mini vẫn mang trên mình bộ xử lý 4 nhân Apollo Lake N3450 xung nhịp chuẩn 2,2GHz sản xuất trên quy trình 14nm, đồ họa tích hợp Intel HD 500 Graphics xung nhịp 700MHz. Mẫu tablet phiên bản thu gọn từ mẫu Chuwi SurBook trang bị RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB eMMC 2.0. Riêng về pin, Chuwi đảm bảo với mức dung lượng 27,38 Wh có thể cho thời gian phát video liên tục được gần 4 giờ với thiết lập độ sáng màn hình ở mức 80%.

Chuwi SurBook Mini cũng sở hữu đầy đủ chuẩn giao tiếp như USB-A 3.0, USB Type-C, ngõ tai nghe 3,5mm, đầu đọc thẻ micro SD. Hiện tại, Chuwi SurBook Mini có giá bán ở mức 259 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *