• Sản phẩm 0
 • Hết hàng
  Giá: 609.000₫

  Bộ phát wifi Xiaomi Mi Router 4 Pro là sản phẩm rất thành công của xiaomi, sản phẩm sử dụng công nghệ wifi thế hệ 5 với băng tần kép 2.4G/5.0GHz tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1317Mbps. bộ nhớ trong 128MB có thể kết nối cùng lúc tới 128 thiết bị. Do đó, sản phẩm sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu truy cập và sử dụng internet trong các căn hộ có không gian lớn.

  Băng tần kép trên wifi XiaomiMi Router 4 Pro hỗ trợ kết nối internet nhanh hơn rất nhiều so với các wifi thông thường. Băng tần 2.4GHz hỗ trợ 3*3 giao thức IEEE802.11n có tốc độ lên đến 450Mbps. Băng tần 5GHz cho tốc độ nhanh và ít nhiễu.

  Phía sau router trang bị 3 cổng LAN và 1 cổng WAN, thuận tiện cho những người dùng sử dụng máy tính bàn mà không hỗ trợ Wifi. Ngoài ra, phần nắp trên và dưới của router còn được thiết kế các lỗ tản nhiệt dạng lưới giúp cải thiện hiệu quả chức năng tản nhiệt và bảo vệ máy móc bên trong tốt hơn, kể cả khi router phải hoạt động trong thời gian dài.

  Xiaomi Mi Router 4 Pro được trang bị chip Qualcomn QCA9563 mạnh mẽ giúp làm thiết bị làm việc ổn định. Với 5 ăngten đa hướng tăng cường khả năng phát sóng giúp vùng phủ sóng rộng hơn.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.