• Sản phẩm 0
 • Sản phẩm 1
 • Sản phẩm 2
 • Sản phẩm 3
 • Sản phẩm 4
 • Còn hàng
  Ubook X +Keyboard+Pen H6
  Ubook X +Keyboard
  Ubook X
  Giá: 9.990.000₫

  Mới chỉ giới thiệu dòng Chuwi Ubook được vài tháng thì mới đây hãng chuwi lại tung ra phiên bản UBook X với một số cải tiến. Màn hình của chiếc Ubook X được thiết kế 12 inch IPS to hơn một chút so với chiếc ubook, độ phân giải  2160 * 1440 độ sáng 340 nits thiết kế màn hình của chiếc Ubook X tương đương với chiêc ubook Pro và vượt trội chiếc ubook.

  Màn hình sắc nét

  Chuwi Ubook X được thiết kế với màn hình 12 inch IPS độ phân giải 2K (2160*1440) độ sáng 340 nits giúp hiển thị hình ảnh sắc nét nay cả khi ở ngoài trời, giúp bạn có những trải nghiệm thị giác không giới hạn.

  Thiết kế siêu di động

  Thân của chiếc ubook X được làm bằng hợp kim nhôm-magiê, chỉ nặng 780g và dày chỉ 9mm. Thiết trẻ trung năng động, bạn có thể mang theo chiếc máy tính của mình đi mọi nơi mà không cảm thấy khó chịu.

  Cấu hình mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng

  UBook X trang bị bộ vi xử lý Intel Gemini Lake N4100, 4 lõi và 4 luồng, tần số Turbo 2.4GHz, giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc văn phòng và giải trí hàng ngày nhưng chơi game lướt web hay xem phim trực tuyến. Bộ xử lý thệ hệ mới có mức tiêu thụ điện năng thấp giúp thời lượng sử dụng pin dài hơn.

  Làm việc đa nhiệm, lưu trữ không giới hạn

  Ubook X được thiết kế với thanh ram lên đến 8GB LPDDR4 hai luồng giúp chiếc máy tính  sử lý đa nhiệm tốt hơn, kèm theo là ổ cứng SSD có tốc  độ đọc và nghi sữ liệu cực nhanh giúp bạn mở ứng dụng chỉ trong chơp mắt. Ngoài ra chiếc Ubook X cũng hỗ trợ bút cảm ứng Pen H6 với mức nhận lực 4096. Nó cung cấp trải nghiệm tinh tế và chính xác khi viết và vẽ, đồng thời cũng là một trợ thủ đắc lực để ghi lại các ghi chú và chú thích tài liệu.

  Thời lượng pin

  Với dung lượng pin 38Wh kết hợp với chíp có mức tiêu thụ điện năng thấp kết hợp với phần mềm quản lý điện năng cực tốt khiến thời lượng pin có thể đạt 9 giờ.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.