• Sản phẩm 0
 • Còn hàng
  Giá: Liên hệ

  Thông số kỹ thuật của Lenovo ThinkPad Helix 2 Tablet

  Bộ xử lý Intel Core M-5Y71 1.2 GHz
  Card đồ họa Intel HD Graphics 5300
  Màn hình 11.6 inch 16:9, 1920×1080 pixel
  RAM 8GB, Dual-Channel LPDDR3-1600
  Ổ cứng  256GB
  Cổng kết nối 1 USB 3.0 / 3.1 Gen1, 1 HDMI, 1 Docking Station Port, Audio Connections: Headset port (3.5 mm stereo jack), Card Reader: MicroSD, 1 Fingerprint Reader, Sensors: Ambient light sensor, Accelerometer, Manometer, Compass, Gyroscope
  PIN 35 Wh Lithium-Polymer, 2 cells

  Lenovo ThinkPad Helix 2 là chiếc máy tính bảng lai laptop có khả năng giải quyết hầu hết những nhu cầu công việc của bạn cũng như có thể chơi được các game phổ thông hiện nay.

  Ngày nay những thiết bị lai giữa máy tính bảng và laptop ngày càng phổ biến và dần chở thành xu hướng phát chiển của các dòng máy tính hiện này, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc laptop khi làm việc, nhưng nếu cần bạn có thể tháo bàn phím để biến nó thành một chiếc máy tính bảng rất phù hợp để giải trí. Điều đó đã thấy trên chiếc Surface của microsoft, Lenovo ThinkPad Helix 2……

  Thiết kế thuận tiện sử dụng

  ThinkPad Helix 2 được thiết kế với bàn phím có thể tháo rời, kết nối với nhau thông qua jack cắm rất thuận tiện và khá chắc chắn.

  Bộ xử lý Intel® Core ™ M và Intel® Core ™ M vPro ™

  Chip Core M-5y71 trên chiếc ThinkPad Helix 2 mạnh hơn chip Intel Core i3-4030U và có mức tiêu thụ điện cực thấp giúp chiếc Helix 2 có thời lượng pin vượt trội.
  ThinkPad Helix 2 tích hợp thanh ram 8GB hai luồn kết hợp với ổ cứng SSD cho tốc độ đọc nghi dữ liệu cực nhanh giúp chiếc Helix 2 có thể đáp ứng hầu hết các công việc của bạn.

  Full HD (1920×1080), Màn hình 400 Nit với Công nghệ IPS

  Màn hình tuyệt đẹp của Helix sử dụng công nghệ (IPS) cho độ sáng cao, màu sắc sống động và góc nhìn gần 180 độ.
  Điểm tối quan trọng với một thiết bị di động là thời lượng tin và trọng lượng thiết bị. Với viên Pin 35 Wh Lithium-Polymer 2 Cells nếu kết hợp với bàn phím thì có thêm viên pin 26Wh và trọng lượng 795g  và  1325g khi kết hợp với bàn phím thì chiếc ThinkPad Helix 2 hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn của một thiết bị di động hoàn hảo.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.