• Sản phẩm 0
 • Còn hàng
  Giá: 1.365.000₫ 3.950.000₫

  Thông Số Kỹ Thuật

  Kích thước: 735 × 260 × 260 mm
  Cân nặng: 9.7kg
  Đường kính bộ lọc: 200mm
  Input: AC100V – 220V
  Output: DC 24V
  Tần số định mức: 50/60 Hz
  Công suất định mức: 66W
  Công suất dự phòng: 1.5W
  Tỉ lệ làm sạch không khí: 500m3/h
  Diện tích làm sạch: 35 – 60m2

  Ô nhiễm không khi ở Việt Nam ngày càng trở lên nghiêm trọng, theo thống kế của AirVisual thì số ngày ô nghiễm nghiêm trọng ở Việt Nam lên đến hơn 200 ngày trên năm. Tình trạng ô nhiễm không khi ngày càng tăng là nguyên nhân trực tiếp làm số ca mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp ngày càng tăng ở Việt Nam, nhất là các đối tượng dễ bị tổn thương như người già và trẻ nhỏ. Vì thế máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier Pro là lựa chọn không thể bỏ qua.

  Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Purifier Air Pro được trang bị bộ lọc HEPA H13 có khả năng loại bỏ formaldehyd, các hạt PM2.5, các chất gây dị ứng, vi khuẩn và mùi hôi, giúp không khi trong không gian sinh hoạt của gia đình bạn trong lành. Khả năng lọc hạt CADR được tăng lên 500m 3/ h trên Xiaomi Purifier Air Pro. Diện tích lọc cũng được tăng lên thành 60m2, đáp ứng nhu cầu lọc không khí ở căn nhà nhỏ và vừa.

  Thiết kế tối giản, thân thiện với người dùng

  Thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng với một màn hình OLED phía mặt trước có khả năng tương thích với nhiều phong cách nội thất khác nhau. Các thông số sẽ được hiển thị trên màn hình OLED. Nếu không khí trong lành, thanh hiển thị các chỉ số sẽ có màu xanh lá cây. Nếu không khí trong phòng bị ô nhiễm nhẹ, thanh sẽ có màu cam và nếu ô nhiễm không khí nghiêm trọng, nó sẽ có màu đỏ.

  CẢM BIẾN LASER

  Máy lọc không khí Mi Air Purifier Pro hỗ trợ cảm biến laser có độ chính xác cao, cảm biến laser trên máy còn có khả năng phát hiện ra những loại bụi bẩn có kích thước chỉ 0.3 micro mét.

  Mi Air Purifier Pro có khả năng kết nối từ xa và điều khiển tùy chỉnh hoạt đông của thiết bị thông qua Ứng Dụng Mihome. Thông qua ứng dụng bạn có thể điều thời gian làm việc bằng việc hẹn giờ, hoặc điều chỉnh công suất hoạt động để phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

   

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.