• Sản phẩm 0
 • Còn hàng
  GPD G1+Oculink+M.2 To Oculink×1
  GPD G1
  Giá: 17.500.000₫

  vào tháng 8/2023 hãng GPD giới thiệu card đồ họa di động GPD G1 khá độc đóa với thiết kế được xem là nhỏ gọn nhất thế giới. Nó có thể dễ dàng kết nối với thiết bị của bạn thông qua cổng Oculink có tốc độ lên đến 63Gbps. GPD G1 áp dụng công nghệ AMD SmartShift MAX là phiên bản nâng cao của công nghệ AMD SmartShift nhằm tối ưu hóa nhiều loại trò chơi hơn.

  Công nghệ AMD SmartAccess Memory trên GPD G1 cho phép CPU truy cập trực tiếp vào tất cả bộ nhớ đồ họa, nhờ đó cải thiện hiệu suất hệ thống một cách hiệu quả. Trong PC truyền thống, CPU chỉ được phép truy cập một phần nhỏ của bộ nhớ đồ họa. Công nghệ này yêu cầu bộ xử lý AMD Ryzen 5000 series trở lên và card đồ họa rời AMD Radeon RX 6000 series trở lên.

  Giao diện Thông Số Kỹ Thuật Của GPD G1

  Các thử nghiệm tốc độ khung hình trò chơi thực tế cho thấy GPD G1 vượt qua NVIDIA GeForce RTX 3070 (Máy tính để bàn)

  * Cấu hình máy tính để bàn bao gồm Ryzen 5 5600X và RTX 3070, trong khi cấu hình di động bao gồm Ryzen 7 7840U và RX 7600M XT. Tất cả các trò chơi được thử nghiệm đều bị vô hiệu hóa tính năng dò tia, DLSS và FSR.

  GPD G1 được tích hợp bộ nguồn máy tính gallium nitride siêu nhỏ gọn với kiến ​​trúc PFC + LLC, hoạt động với độ ồn bằng 0 và có công suất 240W với hiệu suất đầy tải lên tới 94%, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cấp nguồn cho giao diện card đồ họa và thiết bị bên ngoài.

  Các thiết bị cầm tay của GPD cũng có thể có một card đồ họa rời bằng cách kết nối đơn giản với GPD G1 thông qua giao diện Oculink

  Giao diện Oculink độc đáo của GPD G1 cung cấp băng thông hiệu quả 63Gbps, cho phép mở rộng đồ họa rời cho các sản phẩm GPD bao gồm WIN Max 2 2023, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game và văn phòng tốt nhất! Khi được kết nối bằng cáp Oculink, giao diện DP và HDMI của GPD G1 có thể kết nối đồng thời với 3 màn hình ngoài.

  Ngay cả khi thiết bị của bạn không có giao diện Oculink, bạn vẫn có thể sử dụng GPD G1 miễn là nó có giao diện Thunderbolt 3 / Thunderbolt 4 / USB4

  GPD G1 cũng hỗ trợ kết nối với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ Thunderbolt 3/4 hoặc USB4 thông qua giao diện USB4 của nó. Với kết nối này, G1 không chỉ có thể kết nối với ba màn hình mà còn kích hoạt USB A và đầu đọc thẻ SD, mở rộng phạm vi thiết bị ngoại vi và cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi.

  GPD G1 hỗ trợ sạc 60W miễn là thiết bị của bạn hỗ trợ giao thức sạc nhanh PD

  Với GPD G1, bạn có thể nói lời tạm biệt với bộ sạc của mình! Miễn là thiết bị của bạn có giao diện Type-C và hỗ trợ giao thức sạc nhanh PD, bạn có thể sử dụng cổng USB4 của GPD G1 để sạc thiết bị của mình với công suất tối đa 60W.

  Để đạt được hiệu suất tốt nhất của GPD G1, nên kết nối đồng thời cả hai cổng Oculink và USB4 với thiết bị chủ

  Để đạt được hiệu suất tốt nhất của GPD G1, bạn nên kết nối đồng thời cả hai cổng Oculink và USB4 với thiết bị chủ. Oculink và USB4 đều sử dụng các kênh PCIe độc ​​lập, trong đó Oculink chịu trách nhiệm về card đồ họa và 3 giao diện đầu ra video và USB4 chịu trách nhiệm truyền dữ liệu của USB A và đầu đọc thẻ SD.

   

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.