• Sản phẩm 0
 • Sản phẩm 1
 • Sản phẩm 2
 • Sản phẩm 3
 • Sản phẩm 4
 • Còn hàng
  Giá: 12.900.000₫

  THIẾT KẾ CỦA CHIẾC LAPTOP THINKPAD X1 YOGA

  Là một chiếc laptop doanh nhân do đó chiếc Thinkpad X1 yoga được tối ưu hóa cho rất nhiều nhu cầu khác nhau cũng như phải nhỏ gọn để dễ dàng khi di chuyển. Là chiếc laotop 360 nên nó có thể biến đổi thành một chiếc tablet khi cần. Như chuyền thống của dòng thinkpad chiếc X1 yoga có vỏ mày mầu đen được làm từ sợi carbon cao cấp cùng với khung máy được làm bằng hợp kim tạo cho nó cứng cáp mà chắc chắn.

  MÀN HÌNH CAP CẤP

  Là một chiếc laptop doanh nhân phục vụ chủ yếu là công việc văn phòng do đó hãng Lenovo rất chú trọng đến màn hình hiển thị của chiếc Thinkpad X1 yoga. Hãng đã trang bị cho nó man hình IPS WQHD độ phân giải 2560x1440 pixel. khả năng tái tạo màu sắc của màn hình máy rất tốt khi đạt 97% sRGB và 72% AdobeRGB cùng độ sáng màn hình cao lên tới 270 nits.

  BÀN PHÍM X1 YOGA

  Bàn phím luôn là điểm mạnh của dòng thinkpad, người dùng sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú khi làm việc với bàn phím của chiếc thinkpad X1 yoga. Các phím bấm có độ nẩy tốt, khoảng cách hợp lý giúp bạn không bị ngõ nhầm khi làm việc.

  HIỆU NĂNG CỦA THINKPAD X1 YOGA

  Với chip intel core i5-6300U ram 8GB ổ cứng 256GB SSD Card đồ họa Intel HD Graphic 520, giúp chiếc X1 yoga có thể đạm nhật tốt các công việc văn phòng hay các tác vụ đồ họa nhẹ nhàng cơ bản  trong công việc như cắt ghép, chỉnh sửa file thô bằng Photoshop, Illustrator. Đặc biệt là với chiếc bút cảm ứng, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo với các phần mềm thiết kế này


  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.