• Sản phẩm 0
 • Còn hàng
  Giá: 12.500.000₫

  Chiếc Laptop GPD Micro PC là chiếc laptop mini của hãng GPD chuyên dùng cho các kỹ thuật viên. Với trọng lượng chỉ 440g với đầy đủ các cổng giao tiếp rất thích hợp cho các công việc di động như điện lực, thám hiểm, khai thác mỏ, archaeology, giáo dục, đào tạo, sản xuất, dịch vụ chuỗi, kinh doanh dịch vụ, các Cơ Sở Giáo Dục Công Lập, Chính Phủ quân sự và nhiều nhiều lĩnh vực khác.

  THIẾT KẾ ĐẦY ĐỦ CỔNG KẾT NỐI CỦA GPD MICRO PC

  Tuy chỉ là một chiếc laptop mini với màn hình 6 inch và nặng chỉ 440g nhưng chiếc nicro PC lạ được trang bị đầy đủ các cổng kết nối hỗ trợ tốt cho công việc của bạn mà bạn không phải mang theo bất cứ thiết bị chuyển đổi nào.

  VỎ NHỰA TỔNG HỢP ABS CHỐNG VA ĐẬP

  Vỏ của chiêc GPG Micro PC được làm từ nhựa hàng không LG-DOW 121H có khả năng chống chay  V-0, độ cứng Rockwell lên đến 109 R, và độ bền uốn lên đến 26000kg / cm2. Tỷ lệ toàn vẹn của nó đạt 97,63% trong thử nghiệm thả từ độ cao 1,5m. Các góc của chiếc GPD được bo tròn tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Cửa thoát nhiệt được thiết kế lớn hơn kết hợp với chân đế cáo 3mm giúp tản nhiệt tốt hơn.

  MÀM HÌNH WCG HD 6 INCH CỦA GPD MICRO PC

  Màn hình 6 inch độ phân giải 1280×720 và độ tương phản tĩnh 3000: 1 với gam mầu rộng giúp hiển thị hình ảnh sắc nét sinh động. Với góc nhìn lên đến 178 độ giúp người dùng có thể trả nghiệm hình ảnh sinh độ ở bất cứ góc nhìn nào.

  Bàn phím qwerty tích hợp, bàn di chuột

  Bàn phím QWERTY là Backlit của chiếc GPD Micro PC đáp ứng tốt khi làm việc trong điều khiện ánh sáng yếu. Bàn phím được bố trí hợp lý hơn. Bạn có thể hoàn thành tất cả các hoạt động với trái ngón tay cái trong trường hợp của chỉ số đầu vào.
  Mặc du là một chiếc laptop mini nhưng chiếc GPD MicroPC vẫn được tích hợp bàn di chuột với đầy đủ chức năng, với phí trải và phải chuột được bố trí ở bên trái thuận tiện khi sử dụng ngón cái.

  KẾT NỐI ĐA DẠNG VÀ ĐẦY ĐỦ

  Chiếc GPD Micro PC được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối phổ thông hiện nay cụ thể như RS-232, RJ45, Type -C, USB 3.0, khe căm thẻ nhở, sắc cắm tai nghe và HDMI. kết nối không dây có wifi băng tần kép 2.4G/5G và Bluetooth 4.2

  HỆ THỐNG LÀM MÁT HIỆU NĂNG CAO

  Thiết kế hệ thống quạt tản nhiện trên chiếc micro PC của GPD cực kỳ mạnh mẽ giúp nhiệt độ của laptop luôn ổn định ở mức thấp làm tăng đáng kể hiệu suất của Chip.

  THỜI LƯỢNG PIN CHO CẢ NGÀY LÀM VIỆC

  Chiếc GPD Micro PC được trang bị viên pin 2x3100mAh cho thời lượng sử dụng từ 6-8h. Nó cũng hỗ trợ sạc nhanh PD 2.0 có thể sạc đầy 50% pin trong 30 phút. Ngoài ra đặt điểm rất quan trong là chiếc micro PC có thể dùng chung sạc với điện thoại (5V-3A), nó có nghĩa là nếu bạn quyên sạc laptop ở nhà thì bạn có thể sử dụng sạc điện thoại hay cục sạc dự phòng để sạc cho nó.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.