• Sản phẩm 0
 • Còn hàng
  8GB+256GB SSD
  8GB+256GB SSD
  Giá: 14.490.000₫

  Chiếc laptop Mini GPD Pocket 2 với phiên bản mới nhất có cấu hình tương đồng với chiếc One netbook A1. Chiếc laptop mini này được hãng GPD nâng câp cấp với chip intel Core M3-8100Y ram 8GB ổ cứng 256Gb SSD màn hình 7-inch IPS 1920×1200. Cấu hình này vừa đáp ứng tốt các nhu cầu là việc và giải trí, đặc biệt phù hợp với những người làm việc di động bởi thời lượng pin lên đến 8H của nó.

  Laptop Mini GPD POCKET 2 đáp ứng tốt nhu cầu công việc

  Với chiếc GPD Kocket 2 bạn có thể thoải mái là việc ở nọi nơi, là một chiếc laptop mini 7 inch nhưng với màn hình cảm ứng rất thuận tiện khi thao tác, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi làm việc với chiếc laptop này.

  Thiết kế

  Chiếc laptop mini GPD Pocket 2 được thiết kế với vỏ Magnalium khiến chiếc pocket 2 chắc chắn nhưng lại chỉ nặng 510g. Chỗ mỏng nhất trên chiếc laptop chỉ 8mm điều này giúp bạn mang chiếc máy tính theo cả ngày mà không cảm thấy mệt mỏi.

  Cấu hình mạnh mẽ của GPD Pocket 2

  Sử dụng chip intel core M3-8100y tần số tôi đa 3.4GHz nhưng có mức tiêu thụ điện năng thấp. Chip đồ họa tích hợp intel UHD Graphics 615 có tần số lên đến 900Mhz tăng cường khả năng xử lý đồ họa và xem video. Đi kèm với con chip mạnh mẽ là thanh Ram 8GB kết hợp ổ cứng 256GB SSD có tốc độ đọc 504 MB/giây và ghi 403 MB/giây. Điều này giúp Chiếc GPD Pocket 2 hoạt làm việc đa nhiệm hiểu quả hơn cũng như khởi động chương trình nhanh hơn rất nhiều.

  Thiết kế bàn phím thông minh

  Bàn phím của chiếc GPD Pocket 2 được thiết kế để người dùng cảm thấy thoái mái và dễ sử dụng nhất. Các nút bầm được thiết kế độc lập và lớn giúp người dùng dễ dàng khi gõ phím mà không bị ngõ nhầm. Bên cạnh đó việc gõ phím đòi hỏi rất ít lực khiến người sử dụng cảm thấy rất thoải mái.

  Màn hình võng mạc

  GPD Pocket 2 có màn hình 7 inch độ phân giải 1920×1200, mật độ điểm ảnh lê đến 323 PPI. Màn hình Retina được GPD trang bị trên Pocket 2 giúp trải nghiệm thị giác của nó tốt hơn MacBook và surface Pro.

  Hỗ trợ sạc nhanh

  GPD Pocket 2 hỗ trợ sạc nhanh dựa trên giao thức PD 2.0, do đó bạn có thể sạc 50% dụng lượng trong 30 phút. Máy cũng hỗ trợ hầu như tất cả các loại sạc di động hiện này trên thị trường, chỉ cần sạc đầu ra 5V-2A là bạn có thể sạc cho chiếc máy tính của mình.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.