• Sản phẩm 0
 • Sản phẩm 1
 • Sản phẩm 2
 • Sản phẩm 3
 • Sản phẩm 4
 • Sản phẩm 5
 • Sản phẩm 6
 • Sản phẩm 7
 • Sản phẩm 8
 • Còn hàng
  Giá: 9.190.000₫


  Mới đây trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Huawei, hãng điện tử nổi tiếng của Trung Quốc đã giới thiệu mẫu Smart Watch mới của mình, đó là chiếc Huawei WATCH D với một số tính năng rất đặc biệt mà ít có chiếc đồng hồ thông minh nào có được đó là chức năng đo huyết áp và điện tâm đồ.

  Thiết kế của chiếc đồng hồ thông minh Huawei WATCH D với mặt đồng hồ hình chữ nhật với một màn hình AMOLED có kích thước 1.64 inch, độ phân giải 456 x 280 cùng mật độ điểm ảnh đạt chuẩn 326 PPI. Khung viền của Huawei Watch D được hoàn thiện từ hợp kim nhôm cực chắc chắn và cứng cáp. Dây đeo được làm từ cao su fluoro, có hai loại kích thước 11.8 cm và 13.3 cm. Sẽ có hai tuỳ chọn màu sắc để người dùng lựa chọn là màu đen và màu titan. Mặt đáy được hoàn thiện từ gốm cao cấp

  Đồng hồ thông minh đo huyết áp Huawei WATCH D

  Chiếc đồng hồ thông minh được tích hợp công nghệ TruBP độc quyền của Huawei với một máy bơm mini và túi khí kèm theo một cảm biến ấp suất với độ chính xác cao có sai số trong khoảng ±3 mm Hg. ngoài ra chiếc Watch D cũng có khả năng vẽ điện tâm đồ ECG các tính năng này đã được Cục Quản lý Dược phẩm Quốc gia tại Trung Quốc cấp giấy chứng nhận. 

  HUAWEI WATCH D cho phép bạn đặt lịch đo huyết áp, dựa vào đó nó sẽ gửi lời nhắc huyết áp vào các thời điểm đã lên lịch, chẳng hạn như thức dậy và đi ngủ, để bạn có thể theo dõi huyết áp của mình ngay khi huyết áp thay đổi.

  Với tính băng điện tâm đồ trên chiếc đồng hồ thông minh HUAWEI WATCH D, nó sử dụng cảm biến ECG để đo và phân tích hoạt động của tim theo thời gian thực.

  Công nghệ theo dõi nhịp tim HUAWEI TruSeen™ 5.0+ với tám cảm biến quang điện được đặt theo hình vòng, với hai nhóm nguồn sáng, để tăng cường khả năng chống nhiễu bằng cách hội tụ các tín hiệu khác nhau. Ngoài ra chiếc HUAWEI WATCH D cũng có một cảm biến nhiệt độ giúp bạn biết sự thay đổi của nhiệt độ trên cơ thể.

  Ngoài các tính nổi bật trên thì chiếc đồng hồ thông minh đo huyết áp UAWEI WATCH D vẫn giữ các tính băng như: hỗ trợ 70 chế độ tập luyện để lựa chọn, bạn có thể thoải mái bước ra khỏi vùng an toàn của mình hoặc chỉ đơn giản là chạy, chèo thuyền, nhảy dây hoặc đạp xe tùy ý. Đồng hồ nhận dạng sáu bài tập luyện phổ biến và đi kèm với định vị GNSS để theo dõi các tuyến đường ngoài trời của bạn với độ chính xác cao hơn

  Chiếc Watch D cũng có kết nối NFC và hỗ trợ chuẩn kháng nước, bụi bẩn IP68. Huawei không công bố dung lượng pin của Watch D, tuy nhiên đồng hồ có thể trụ được 7 ngày sử dụng chỉ với một lần sạc khi sử dụng với chế độ thông minh. Sản phẩm chạy trên nền tảng HarmonyOS.

  Tư thế đo là tư thế được duy trì từ khi bắt đầu đo cho đến khi thiết bị hiển thị kết quả đo. Bất kỳ hành động nào khác với tư thế được khuyến nghị đều có thể ảnh hưởng đến kết quả đo. Để đảm bảo độ chính xác cao, bạn nên ngồi yên ít nhất 5 phút trước khi tiến hành đo. Sau đây là hướng dẫn về tư thế đo chuẩn:

   

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.