• Sản phẩm 0
 • Còn hàng
  Giá: 999.000₫

  Đồng hồ thông minh Xiaomi Imilab W13 với thiết kế sang trọng, chiếc xiaomi smart watch W13 có màn hình AMOLED 1.43 inch bạn có thế tùy trọn 100 giao diện màn hình theo ý muốn của mình. Cũng như các dòng đồng hồ thông minh khác, chiếc Xiaomi Imilab W13 cũng có tính năng theo dõi sức khỏe và các chế độ tập thể thao 24/24.

  Đồng hồ thông minh Xiaomi W13 sở hữu màn hình cảm ứng 1.43 inch AMOLED đa sắc mầu. Bạn có thể dễ dàng xem giờ, đọc các thông báo trên màn hình ngay cả trong điều kiện ngoài trời có cường độ ánh sáng mạnh.

  Đồng hồ thông minh Xiaomi W13 có thiết kế thời trang, tiện lợi. Dây được làm từ chất liệu silicon cao cấp và nam châm từ tính, dây đeo được thiết kết thông mình với chốt tháo nhanh giúp người dùng dễ dàng thay thế khi cần. Chất liệu silicon thân thiện với da, không gây kích ứng khi đeo, tạo cảm giác thoải mái, mềm mại vô cùng dễ chịu.

  Đồng hồ thông minh xiaomi Imilab W13 hỗ trợ quản lý quộc gọi trên điện thoại của bạn thông qua cổng Bluetooth. Người dùng có thể thực hiện gọi và nhận cuộc gọi trực tiếp trên đồng hồ. Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh còn hỗ trợ cuộc gọi quay số, nhật ký cuộc gọi hay cuộc gọi khẩn cấp SOS giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào.

  Đồng hồ thông minh Xiaomi Imilab W13 có màn hình luông sáng. Nhờ vậy, khi xem ngày giờ, người dùng không cần phải chạm vào màn hình hay nhấc cổ tay lên như trên miband. Tính năng này giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.

  Các tính năng theo dõi sức khỏe được tích hợp trên đồng hồ thông minh Imilab W13 giúp người dùng có thể theo dõi sức khỏe 24/24 giờ, từ đó người dùng có thể điều chỉnh chế độ luyện tập sinh hoạt sao cho có lợi nhất. Các tính năng bao gồm: luyện thở, đo nhịp tim, sức khỏe phụ nữ, các chỉ số chất lượng giấc ngủ,… Đặc biệt, Smart watch Xiaomi Imilab W13 được nâng cấp cảm biến đo nồng độ oxy trong máu liên tục. Và nếu nồng độ oxy trong máu giảm xuống dưới 90% thì đồng hồ sẽ phát cảnh báo để người dùng nhanh chóng phát hiện và đưa ra giải pháp kịp thời.

  Hơn 100 chế độ thể thao được tích hợp trên xiaomi smart Wacth W13 cung cấp dữ liệu thời gian thực từ đó bạn có thể điều chỉnh chế độ tập luyện phù hợp nhất với bản thân.

  Đồng hồ thông minh Imilab W13 đạt tiêu chuẩn kháng nước IP68, cho khả năng hoạt động tốt trong nhiều hoạt động thường ngày như đi mưa, rửa tay, mồ hôi và cả đi tắm, đi bơi. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của đồng hồ, người dùng không nên mang theo khi đi tắm hay đi bơi vì nhiệt độ và độ mặn của nước sẽ ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.