• Sản phẩm 0
 • Còn hàng
  Giá: 729.000₫

  Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 8 

   Vào năm 2022, Mi Band 7 đã được ra mắt với một màn hình AMOLED 1,62 inch trong khi Miband 6 chỉ có màn hình 1,56 inch. Đó là một sự gia tăng khá lớn, kích thước này vẫn được giữ nguyên trên phiên bản Mi Band 8.

  Tổng quan về thiết kế, Xiaomi Band 8 giờ đây trông đẹp hơn nhiều, có hình viên thuốc và dây đeo có thể tháo rời rất đơn giản. Phiên bản Mi band 8 cũng có nhiều thiết kế dây đeo đẹp và thời trang hơn.

  Về cấu hình, Xiaomi Band 8 được trang bị màn hình AMOLED 1.62 inch với tốc độ làm mới 60Hz và khả năng điều chỉnh độ sáng tự động. Cảm biến sức khỏe SPO2 VO2max, pin 190mah, hỗ trợ Always-on Display màn hình luôn bật, kết nối với điện thoại báo tin nhắn cuộc gọi. Mi band này cũng được tích hợp cảm biến đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, thông báo thông minh, NFC cho thanh toán di động (tùy chọn), thời lượng pin 16 ngày (6 ngày khi kích hoạt Always On Display ) và khả năng chống nước 5 ATM (50 mét)
  Một số tính băng của Miband 8

  • Cảm biến SpO2 có thể được cải tiến để bạn có thể theo dõi chỉ số SpO2 cả ngày (trong khi trước đó bạn chỉ có thể thực hiện các phép đo theo yêu cầu cụ thể của mình). Nếu nâng cấp này được hiện thực hóa thì bạn có thể có được những thông số cụ thể và chính xác hơn.
  • Các tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi stress, theo dõi sức khỏe phụ nữ... cũng được nâng cấp để đưa ra các thông số chính xác hơn.
  • Mi Band 8 đã được trang bị tới 120 chế độ luyện tập, bốn chế độ thể thao chuyên nghiệp và nhiều dự.
  • Tính năng NFC cũng được( tính năng này là một tùy chọn).
  • Cuối cùng, Mi Band 8 cho phép bạn điều khiển nhạc từ điện thoại thông minh được kết nối.

   

      

  Hướng đẫn đổi ngôn ngữ trên miband 8 bản nội địa

  Bước 1: Cài đặt APP Xiaomi Sports Health App bằng cách quét mã QR trên miband để cài đặt app. Tạo tài khoản mi trên ứng dụng.
  Bước 2: đổi ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh
  Bước 3: trên app Xiaomi Sports Health App chọn khu vực là China
  Bước 4: tiến hành kết nối với miband 8 "qua app Xiaomi Sports Health nhấn nút tìm thiết bị, trên áp sẽ thấy hình ảnh vòng đeo tay miband 8, bạn chỉ cần nhấn vào là có thể kết nối"
  Chúc bạn thành công

  Hướng dẫn update mi band 8 phiên bản trung quốc sang phiên bản quốc tế tại đây

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.