• Sản phẩm 0
 • Sản phẩm 1
 • Sản phẩm 2
 • Còn hàng
  ubook xpro+Keyboard+ PenH7
  ubook xpro+Keyboard
  ubook xpro
  Giá: 13.990.000₫
  Chuwi đã giới thiệu mẫu máy tính bảng 2 trong 1 nâng cấp của chiếc Ubook X với tên mã mới là Ubook XPro. Chiếc máy tính bảng Chuwi Ubook X Pro được nâng cấp nhỏ về phần cứng so với đàn anh của mình, nó sử dụng chip intel core i7-7y75 khá cũ so với một chiếc máy tính được ra mắt vào năm 2022. Điều này không có gì mới vì Chuwi thường dùng những chip giá rẻ trên các sản phẩm của mình


  Chiếc máy tính bảng chuwi Ubook XPro là thiết kế ngoài hình không có khác biệt so với chiếc ubook x, thân máy được gia công từ hợp kim với bàn phím có thể tháo rời khi không cần sử dụng, chân đế chữ U. 
  Chiếc Ubook XPro hỗ trợ bút cảm ứng Chuwi Pen H7 được sản xuất bởi Wacom nó có mức nhận lực 4096. Chiếc pen H7 có độ chính xác cao, độ chễ cực thấp và phản hồi nhanh, đồng thời có thể tái tạo những đường nét tinh tế và tạo cảm giá như viết trên giấy.

  Chiếc Ubook XPro được trang bị bộ vi xử lý Intel Core-i7 với tần số chính là 1.3GHz và tần số turbo lên đến 3.6GHz, cùng với GPU Intel HD Graphics 615, 300MHz-1050MHz, UBook XPro cho phép hoàn thành công việc hàng ngày cũng như làm có thể dễ dàng thực hiện các tác vụ đa nhiệm. Nó rát lý tưởng để tạo nội dung, giải trí, chỉnh sửa tài liệu, sản xuất video cơ bản, chạy nhiều ứng dụng, chơi game.


  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.